Khách sạn sapa

[webTitle]

Danh ba khach san, Ngành quản trị khách sạn và du lịch

Đem đến sự năng động và mới mẻ mỗi ngày, đó là lý do khiến ngành quản trị khách sạn và du lịch này luôn có một sức hút đối với các bạn trẻ, những người không thích sự nhàm chán trong công việc.

Do khủng hoảng kinh tế thế giới, ngành du lịch và khách sạn Việt Nam ít nhiều bị tác động bởi nguồn vốn nước ngoài vào kênh đầu tư này hầu như bị,

Khách sạn ở sapa

Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Khách sạn Sapa cung cấp các thông tin về Khách sạn ở Sapa cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị và đầy kỷ niệm của du khách đến Sapa. Hiện Sa Pa (Lào Cai) có 185 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 3.119 phòng nghỉ, trong đó có 9 khách sạn 3-4 sao, 24 khách sạn 2 sao, 52 khách sạn 1 sao, 100 cơ sở nhà nghỉ và hộ kinh doanh đủ điều kiện đón khách. Việc hoàn thiện niêm yết giá phòng nghỉ tại các nhà nghỉ, khách sạn ở Sapa sẽ góp phần ngăn chặn tình trạng tự tiện thay đổi giá, nâng cao giá phòng nghỉ để bắt chẹt du khách. Đây cũng là một bước tiến mới để du lịch Sa Pa phát triển theo hướng văn minh và bền vững. đoạn. Tuy nhiên, thị trường du lịch và khách sạn tại Việt Nam được đánh giá là tiềm năng khi luôn nằm trong nhóm dẫn đầu những địa điểm du lịch trên thế giới.

Hiện có rất nhiều tập đoàn đầu tư và quản lý quốc tế quan tâm đến thị trường khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao ở Việt Nam, trong, có thể kể đến như Accor, Hilton, tập đoàn Starwood hay InterContinental Hotels Group (IHG).

Tại Việt Nam, chỉ cần nhìn vào đà tăng trưởng của các khách sạn hiện nay để thấy nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt.


Ngành quản lý khách sạn đem đến sự năng động và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề này luôn có một sức hút hấp dẫn đối với các bạn trẻ, những người không thích sự nhàm chán trong công việc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp trong không gian sang trọng cũng như cơ hội gặp gỡ từ những vị nguyên thủ quốc gia đến các ngôi sao nghệ thuật nổi tiếng.

Ngành luôn hướng đến tiêu chí của một ngành kinh doanh với những chuyên môn như kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính, tiếp thị, quản lý nhân sự, quan hệ công chúng, chiến lược kinh doanh, tổ chức sự kiện. Vì mục tiêu cuối cùng của mọi tập đoàn khách sạn đều là chiến lược phát triển, Khach san tai sapa, Nha hang / Mở nhà hàng trên trời. Nha hang. Nhịp sống bận rộn khiến nhiều khách hàng coi bữa ăn trên máy bay là bữa chính trong ngày. Khiến việc kinh doanh nhà hàng trên bầu trời. vững và sinh lợi nên yếu tố kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu.

 Sẽ không sai khi nói rằng sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại một chương trình chuẩn cũng sẽ trở thành một, Khách sạn sapa, Danh ba khach san: Nhà nghỉ, khách sạn cháy phòng vì sĩ tử Danh ba khach san / Một hành khách đến các khách sạn gần các điểm thi trên địa bàn quận... kinh doanh giỏi. Điều này được thể hiện qua những môn học bắt buộc trong chương trình nhằm đảm bảo sinh viên hiểu và nắm rõ những kỹ năng quản lý và yếu tố thành công trong việc kinh doanh.

Ngành quản lý và điều hành khách sạn là ngành học nhiều từ thực tiễn. Vì vậy, một chương trình học, Khách sạn ở sapa, Khách sạn ở sapa viet Nam. Khách sạn Việt Nam vẫn hút vốn đầu tư ngoại. Khách sạn ở sapa viet Nam / Nhu cầu nội địa tại Việt Nam đã được cải thiện đáng kể trong vòng ba năm trở lại đây, tăng trung bình 7-8% mỗi năm, bên cạnh đó là tỷ suất sinh lời đang hấp dẫn mực sẽ phải luôn có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố lý thuyết và thực hành nhằm xây dựng nền tảng kinh nghiệm cho sinh viên ngay khi còn học tập tại trường. Một nét đặc thù trong công tác tuyển chọn nhân sự ở lĩnh vực này đó là các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên đánh giá, Khach san o sapa, Khach san o sapa / Cơ hội dành kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn La Residence. Khach san o sapa. Vào trang Facebook của khách sạn La Residence và điền vào đó lý do vì sao bạn thích đến Huế và nghỉ lại khách sạn nghiệm thực tế hơn là kiến thức lý thuyết, đồng thời thông qua đó đánh giá khả năng áp dụng lý thuyết vào công việc thực tế.

GConnect Education là trung tâm tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Chúng tôi đại diện cho các trường chuyên đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sĩ, Mỹ, Australia, Tây Ban Nha, New Zealand, Pháp và Trung Quốc.

Với đội ngũ tư vấn viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

Phá ổ ma túy trong khách sạn

Thời gian qua, trên địa bàn TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xuất hiện nhiều băng nhóm tội phạm sử dụng khách sạn, nhà nghỉ làm điểm mua bán, sử dụng trái phép các chất ma túy. Giữa tháng 5-2012, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Biên Hòa kiểm tra hành chính nhà nghỉ V.A ở phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, bắt quả tang 17 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy., Kinh mat sau khi nhóm con nghiện ma túy trên bị tạm giữ, lãnh đạo Công an TP. Biên Hòa nhận định các đối tượng này cần phải được khai thác triệt để nhằm tìm ra đầu mối cung cấp ma túy. Ngày 25-6, công an đã bắt giữ toàn bộ đường dây tuồn ma túy từ TPHCM về Đồng Nai, gồm: Phạm Thanh Hải (tự Hải mắt thâm, SN 1989,, Cuu du lieu Đắk Nông), Nguyễn Văn Hiếu (SN 1992, ngụ TP. Biên Hòa), Lê Đức Xuân (SN 1985, ngụ An Giang), Vũ Hùng (SN 1994, ngụ Đồng Nai), Phạm Hoài Nam (SN 1987, ngụ Đồng Nai), Vi Thị Tố Quyên (SN 1992, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM). Công an thu giữ 31 bịch ma túy tổng hợp, 10 viên thuốc lắc và nhiều dụng cụ sử dụng cho việc buôn bán ma túy. Trong, May lam kem dây bị bắt này có cả một đối tượng là chiến sĩ công an, cấp bậc hạ sĩ, đang công tác tại Công an tỉnh Đồng Nai.

[khach san da nang - 1451529221]

Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an TP. Biên Hòa đã bắt giữ Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 1989, ngụ Trà Vinh) và Trần Huy Hùng (SN 1971, ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM), thu 4 bịch ma túy. Sau quá trình điều tra, công an đã xác định Hùng chính là đầu nậu ma túy tại TPHCM, có nhiệm vụ cung cấp ma túy cho Hải và Quyên, sau đó hai đối tượng này về TP. Biên Hòa giao “hàng” cho nhiều chân rết khác tiếp tục làm cầu nối chuyển ma túy đến tay các con nghiện. Thủ đoạn của băng nhóm này là tập hợp các con nghiện tại một nhà nghỉ nào đó rồi mang ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy đến bán và giúp con nghiện sử dụng ma túy ngay tại nhà nghỉ.


Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v... Theo mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao.

Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên Thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, phù hợp với động cơ, mục đích chuyến đi.

[dat phong khach san gia re da nang - goldbeachhotel - 250]

Khách sạn được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

Nguồn gốc ngôn ngữ

Khách sạn nghĩa là cơ sở cho thuê lưu trú (ở trọ); tuy nhiên, không chỉ có khách sạn mới có dịch vụ lưu trú mà các cơ sở khác như nhà trọ, nhà nghỉ, nhà khách,... cũng có dịch vụ này.

Tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn

Khách sạn là công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết phục vụ khách du lịch[1]. Các tiện nghi cơ bản trong một phòng ở khách sạn là một giường, một nhà vệ sinh, một bàn nhỏ. Còn trong các khách sạn sang trọng hơn thì có thể có vài phòng với phòng ngủ và phòng khách riêng và thêm các tiện nghi khác như máy điều hòa nhiệt độ, điện thoại, ti vi, mini bar với các loại đồ uống, cà phê, trà và các dụng cụ nấu nước nóng.

Khách sạn thường nằm gần các khu nghỉ mát phục vụ khách nghỉ dưỡng hay các trung tâm thành phố phục vụ khác công vụ hoặc các hoạt động giải trí khác như đánh bạc.

Giá tiền thuê khách sạn tính theo đơn vị ngày hay giờ, thời gian tính thường từ 12 giờ (hoặc 14 giờ) trưa hôm nhận phòng đến 12 giờ trưa hôm sau. Giá phòng có thể bao gồm cả ăn sáng hoặc không tùy theo từng khách sạn.

Hoạt động kinh doanh của khách sạn

[nha hang tiec cuới - 1416415704]

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách sạn là kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống. Hiện nay cùng với việc phát triển của ngành du lịch và cuộc cạnh tranh thuhút khách, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạnghoá. Ngoài hai dich vụ cơ bản trên các nhà kinh doanh đã tổ chức các hoạt độngkhác như tổ chức các hội nghị, hội thảo, phục vụ vui chơi, giải trí...Trong các dịch vụ trên có những dịch vụ do khách sạn sản xuất ra để cungcấp cho khách như dịch vụ khách sạn, ăn uống, vui chơi giải trí... có những dịch vụkhách sạn làm đại lý bán cho các cơ sở khác như: đồ uống, điện thoại, giặt là....Trong các dịch vụ khách sạn cung cấp cho khách có những dịch vụ và hàng hoá khách phải trả tiền, có những dịch vụ và hàng hoá khách không phải trả tiền nhưdịch vụ giữ đồ cho khách, dịch vụ khuân vác hành lý...Kinh doanh trong ngành du lịch thực hiện thu hút một phần quỹ tiêu dùngcủa nhân dân và thực hiện tái phân chia quỹ tiêu dùng của cá nhân theo lãnh thổ.

Loại hình khách sạn

Có nhiều loại khác nhau, phổ biến hiện nay thường đánh giá theo tiêu chuẩn sao (star). Khách sạn càng nhiều sao thì có quy mô càng lớn và đầy đủ các dịch vụ phục vụ khách.

Quy mô phòng

Xếp loại khách sạn vào quy mô buồng phòng thì chia thành các mức:

Khách sạn nhỏ: 1 đến 150 phòng

Khách sạn vừa: 151 đến 400 phòng

Khách sạn lớn: 401 đến 1500 phòng

Khách sạn Mega: trên 1500 phòng

Khách hàng đặc thù

Xếp khách sạn theo đặc thù khách hàng chủ yếu, bao gồm:

Khách sạn thương mại (commercial hotel)

Là lọai hình khách sạn thường tập trung ở các thành phố lớn hoặc các khu trung tâm thương mại, đối tượng chính là khách thương nhân nhưng thực tế hiện nay là đối tượng khách du lịch.

Thời gian lưu trú ngắn hạn.

Khách sạn