Kệ trang trí
Kệ trang trí / Thiết bị vệ sinh hiện đại.


- Các thiết bị trang bị cho nhà tắm áp dụng nhiều công nghệ hiện đại ngày càng phổ biến. Phần lớn các mẫu mới và tối tân tập trung nhiều vào nhóm trang bị như bồn cầu, vòi tắm và bồn tắm.

Những thiết bị hiện đại dành cho phòng tắm của hãng ToTo (ảnh chụp tại showroom 323 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM)

[ghe sofa gia re - noithatnamviet - 268]


Bồn tắm Cristina có chế độ mátxa bằng áp lực nước và áp lực khí tạo ra nhiều chế độ mátxa khác nhau trên các vùng cơ thể, bồn tắm có bảng điều khiển nằm âm trong thành hồ, có chế độ tạo khí ozon để khử sạch nước. Ngoài các bồn tắm công nghệ cao thị trường quay lại với bồn tắm cổ điển đặt trên mặt có chân đứng đặt trên mặt sàn hoặc đá ép kiền một khối với giá cao từ 100 – 200 triệu đồng/bộ. Phòng tắm đứng hiện đại có kích thước từ nhỏ gọn đến lớn có chế độ xông hơi, mátxa và có trang bị cả radio, điện thoại.

Về vòi tắm cũng có sản phẩm điều khiển thông minh DTV Prompt thay vì điều khiển bằng van vặn. Khi sử dụng chỉ cần sử dụng bằng nút chạm. Bộ điều khiển có thể điều chỉnh lưu lượng nước, hẹn giờ với vòi xả vào bồn tắm và hiển thị nhiệt độ. Có chế độ tiết

Khung hinh

Vì là sản phẩm tự thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, nên Khu vườn tí hon hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu riêng biệt của quý khách như: Khung hinh, tăng, giảm kích thước, thêm bớt chi tiết, rửa hình như mẫu hoặc thiết kế theo yêu cầu. tạm dừng làm nóng để có nhiệt độ như mong muốn, ngoài ra còn chế độ tạm dừng dòng chảy khi người dùng đang cạo râu hay gội đầu, thiết bị còn trang bị đồng hồ đếm ngược cho phép thiết lập thời gian tắm từ 4 – 12 phút.


 Vòi sen có rất nhiều kiểu dáng khá cầu kỳ, vòi nước dành cho phòng tắm còn có vòi Grohe, với cấu tạo phức tạp bên trong vòi với đĩa vặn tắt mở bằng sứ chống mòn, lõi điều nước bên trong làm ổn định mức nước không làm nóng vỏ kim loại bên ngoài. Được thiết kế an toàn cho trẻ em với các mức nóng định sẵn và các mức tăng giảm nhiệt độ có chốt khóa. Các loại vòi sen dạng cây đứng bao gồm chức năng mátxa có kiểu dáng gọn được ưa thích, khi bật vòi sẽ có đèn tự động bật lên.

Ở nhóm thiết bị bồn cầu, Koler giới thiệu loại bồn cầu và nắp bồn cầu có thiết bị điện tử như bồn cầu Numi có tính năng sưởi ấm chân và nắp ngồi, có thể khử mùi, nghe nhạc mp3 và radio, nắp tự động đóng mở khi có người bước vào có thể điểu chỉnh khoảng cách theo ý muốn với ba mức độ. Tự động rửa và sấy khô điều chỉnh bằng remote. Có đèn chiếu sáng tự động khi ánh sáng trong phòng yếu. Ngoài ra các loại nắp rời như C3 có thiết bị cảm biến phát tín hiệu cho bộ phận làm ấm nước khi có người sử dụng, ngoài ra có thiết bị điều khiển cảm ứng giúp điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ dòng chảy. Sấy bằng không khí ấm với các tốc độ khác nhau.   Bạn đọc Phan Thọ Tùng đặt vấn đề: Bác sĩ nói thì quá đúng nhưng tại sao các em không dám đi vệ sinh ở trường? Bộ Giáo dục, sở Giáo dục các tỉnh có quan tâm đến vấn đề này không? Năm nào cũng đóng tiền xây dựng trường lớp thế mà hết thế hệ nọ đến thế hệ kia cái nhà vệ sinh cũng vẫn thế thì ai dám đi ...

"Tôi rất mong có một cuộc điều tra hoặc quay phim về tình trạng tại các nhà trẻ, không biết cô giáo sử dụng "võ" gì mà các cháu khi về nhà cuống cuồng đi tiểu tiện, đại tiện. Khi hỏi là ở lớp cô cấm con đi tiểu à thì các cháu trùng hẳn xuống và không nói gì. Việc này không phải ở riêng trường nào mà ở rất nhiều trường. Tôi có 2 con và đã gửi ở nhiều nơi, hiện tượng này lặp đi lặp lại nên có phần nghi ngờ. " - đó là ý kiến của bạn Xuân Lan.

Đồng cảnh ngộ với bạn Xuân Lan, bạn Xuân Thịnh chia sẻ: "Ở nơi hai đứa cháu tôi đi học mẫu giáo, các

Op tran

Tấm Op tran nhựa composite có hai lớp: lớp mặt dùng để trang trí và lớp đáy thể hiện độ cứng và là lớp gia cường cơ bản để tạo hình, liên kết với khung sắt. Tấm ốp trần nhựa composite có đặc tính nhẹ, độ chính xác cao, hạn chế việc truyền âm, cách nhiệt. Tấm ốp thường dày từ 2-6mm được cấu tạo bởi lớp gelcoat bề mặt ,nhựa polyester không no và gia cường sợi thủy tinh chống ăn mòn. Do đó tấm ốp hỗn hợp nhẹ, dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, xẻ rãnh... Một tính năng vượt trội khác là khả năng chống ăn mòn và thích ứng với mọi điều kiện thời tiết,mẫu giáo sợ phải dọn nhiều nên cấm các cháu đi tiểu, đi đại tiện với lời dọa "Không được về mách với bố mẹ ,ông bà , nếu mách cô sẽ phạt. ".Thật buồn ,vì đứa trẻ mót lắm cứ phải nhịn , khi được đón về là giục ông, bà, bố, mẹ cho ngay vào nhà wc. Nhưng góp ý với lãnh đạo thì con cháu mình lại bị các cô trực tiếp trông nom hành.".

Như có một điểm quan tâm giống nhau, bạn đọc Trần Thị Mỹ Vân cho biết: "Ở đâu chẳng vậy, con tôi học ở trường mầm non mỗi khi đi học về đến nhà là mau mải chạy vào nhà vệ sinh đi tiểu, hỏi con mới biết cô giáo không cho đi ở lớp".

Cần có tiêu chuẩn chung cho nhà vệ sinh trong nhà trường

Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc. Bạn đọc Hà Thành nêu rõ: "Chúng ta nên có tiêu chuẩn về nhà vệ sinh đảm bảo và đưa ra một cách thức tối thiểu cho một quy trình dọn nhà vệ sinh.

[phao nhua - 1410145953]

Chẳng hạn, nhà vệ sinh phải sáng, tường ốp đá, luôn khô, không được hôi, phải có vòi xịt, có giấy lau hoặc máy sấy khô, có chỗ nam nữ đi riêng, có gương soi, có chỗ rửa tay. Dọn nhà vệ sinh thế nào là tùy nhưng phải có kỹ thuật, khi dọn song phải đảm bảo khô ráo và không có mùi.

Nhìn các nhà vệ sinh ướt nhèm, cửa hoen ố đã muốn nôn chứ ai dám đi. Những người dọn vệ sinh nhìn chung tuyển ở quê, không có hướng dẫn nên người ta cứ dùng nước dội ào như dọn chuồng lợn ở quê, nhìn thật khiếp. Khi nhà vệ sinh sạch người đi cũng có trách nhiệm. Vệ sinh là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá văn minh; giáo dục tính cộng đồng, tính phục vụ vì con người hãy bắt đầu từ nhà vệ sinh, bến tàu xe, bệnh viện, trường học, giao thông. Các nhà hàng, dịch vụ khi cho phép mở phải có đăng ký nhà vệ sinh đạt chuẩn và chịu sự giám sát thường xuyên của nhà chức trách.".

Ngoài ra, bạn đọc Liên Châu góp ý thêm: "Thật ra nhà vệ sinh ở trường học không thể tránh được việc đông cháu mà mất vệ sinh. Tôi có cháu học tiểu học nên cũng rất sợ bẩn, nhưng tôi không nhắc cháu nhịn đi tiểu mà chỉ khuyên cháu khi đi tránh những chỗ bẩn. Để các cháu thỏa mái và bảo đảm sức khỏe. Theo tôi các trường nên chú trọng khâu nhà vệ sinh, trang bị những thiết bị thiết thực nhất, đầy đủ nước xả và rửa tay. Khi các cháu vào học nên có người lau dọn. Nguồn kinh phí có thể gia đình các cháu đóng góp thêm một tháng 10 ngàn đồng để trả công cho người thu dọn. Vì sức khỏe con em tôi nghĩ mọi người sẽ đồng tình thôi. Có điều người làm việc vệ sinh nên làm đúng và có tâm với công việc".

Lắp đặt thiết bị kết nối vệ tinh cho 1.150 tàu cá

Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) vừa gửi tới các đại biểu Báo cáo về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri về khó khăn trong sản xuất và đời sống của ngư dân.

“Các chính sách đã ban hành và triển khai trong thời gian qua đã phát huy được hiệu quả tích cực, góp phần quan trọng phát triển ngành khai thác hải sản, với khoảng 128.000 tàu cá các loại. Đã đầu tư xây dựng được 65/178 cảng, bến cá trên tuyến bờ và 18/33 cảng cá trên các tuyến đảo; 75/131 khu neo đậu, tránh trú bão cho tàu cá các tỉnh ven biển và 12/16 khu trên các